Phần mềm quản lý hệ thống và chăm sóc khách hàng ERP/CRM

Hãy thoải mái nhâm nhi một cốc Cafe, sổ sách của bạn để "Nẫu" lo
  • Bạn cần quản lý tình hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng theo thời gian thực.
  • Bạn muốn làm việc ở bất cứ đâu.
  • Bạn muốn sử dụng được trên nhiều thiết bị: máy tính, máy tính bảng, điện thoại.
Image

Hệ thống phần mềm ERP/CRM do "Nẫu" cung cấp sẽ giúp bạn !!!

Khách hàng

Nhà cung cấp

Sản phẩm

Tồn kho

Mua hàng

Bán hàng

Tài chính

Nhân sự

Và nhiều chức năng khác...

Tùy theo nhu cầu và quy trình hoạt động của từng khách hàng, chúng tôi sẽ tối ưu phần mềm để phù hợp với từng mô hình hoạt động.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển. Lõi sản phẩm do các kỹ sư Pháp phát triển. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ các nhu cầu quản lý của bạn.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của "Nẫu"

Khi bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của "Nẫu", thì chắc chắn "Nẫu" sẽ hết lòng phục vụ, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất
Những xấp đơn hàng bằng giấy sẽ không còn. Tình trạng mỗi lần muốn xem 1 sản phẩm nào đó còn trong kho bao nhiêu phải chờ bộ phận kho kiểm tra cũng sẽ không còn. Và nhiều công dụng khác. Giờ đây chỉ cần vài thao tác, dù đang đi công tác hay đi du lịch, bạn có thể quản lý mọi thứ một cách nhanh chóng.
Khi mọi công việc nội bộ đã được rút ngắn thời gian thì đó là lúc bạn tập trung để phát triển kinh doanh. Chúng tôi có những công cụ giúp bạn thống kê, phân tích thị trường và nhu cầu khách hàng, giúp bạn phát triển nhanh đúng hướng.
Bạn có danh sách hàng trăm, hàng nghìn khách hàng. Vậy làm cách nào để bạn lọc ra những khách có ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu bạn đang muốn tìm. Hay đơn giản như bạn muốn tìm những khách có sinh nhật trong tháng để chúc mừng. "Nẫu" sẽ giúp bạn!!!

"Nẫu"

Với xu hướng công nghệ 4.0 đang dần phổ biến đến từng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng...

"Nẫu" rất hân hạnh được góp sức mình để đưa công nghệ đến với quý khách. Từ quản lý danh sách khách hàng, kiểm kê tồn kho, hóa đơn, đơn hàng đến "bộ mặt online" của bạn là một trang web. Việc cầm những cuốn sổ ngồi tính toán hàng giờ là điều lãng phí trong thời đại hiện nay. "Nẫu" sẽ giúp bạn, chỉ việc ngồi trước máy tính hoặc một chiếc smartphone, ipad... là bạn có thể quản lý tất cả. Tiết kiệm thời gian, công sức mà độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Hãy liên hệ "Nẫu" để được tư vấn !!!

Visitor Info

  • IP: 3.215.186.30
  • Browser: Unknown
  • Browser Version:
  • Operating System: Unknown

Who Is Online

2
Online

Sunday, 26 May 2024

© 2019 - HD - Web Developer, ERP/CRM System & Graphic Design. All Rights Reserved.